A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: mysqli::real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50531 Library:50634

Filename: mysqli/mysqli_driver.php

Line Number: 135

Backtrace:

File: /home/dienchan/domains/dienchandangvu.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 109
Function: DB

File: /home/dienchan/domains/dienchandangvu.com/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 65
Function: initialize

File: /home/dienchan/domains/dienchandangvu.com/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 7
Function: __construct

File: /home/dienchan/domains/dienchandangvu.com/public_html/application/controllers/Vindex.php
Line: 8
Function: __construct

File: /home/dienchan/domains/dienchandangvu.com/public_html/index.php
Line: 305
Function: require_once

Chữa Viêm đa khớp hơn 4 năm bạn Hương Giang ở Chí Linh Hải Dương

05/03/2019 03:35:08

Bệnh nhân đến với tôi trong tình trạng, toàn thân đau nhức các khớp cổ tay ,chân đầu gối sưng to biến dạng khớp , mặt phù do bị giữa nước. Dính khớp háng hai bên , dính khớp gối bên trái , dính khớp khủy tay trái. Cử động rất khó khăn ko co duỗi đc.ngứa toàn thân do tác dụng phụ của thuốc. Bn thuê nhà trọ cách khoảng 500m hàng ngày ngồi trên xe lăn mẹ chở vào ,và phải bế từ xe lăn xuống chữa xong lại bế lên xe rất vất vả

Chào các bạn yêu thích môn DIỆN CHẨN DKLP của GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU.

Tôi là Vũ Huy Đang học viên k133 DC .đt. O94.953.7686. Đây là bạn NGUYỄN HƯƠNG GIANG. Ở Chí Linh Hải Dương bị viêm đa khớp hơn bốn năm. Đã chữa bằng thuốc tây và đông y. Sau lên Bấc Cạn dùng thuốc của dân tộc. Kết quả là ngứa khắp người như lên sởi Ko đi lại dc.

Bệnh nhân đến với tôi trong tình trạng, toàn thân đau nhức các khớp cổ tay ,chân đầu gối sưng to biến dạng khớp , mặt phù do bị giữa nước. Dính khớp háng hai bên , dính khớp gối bên trái , dính khớp khủy tay trái. Cử động rất khó khăn ko co duỗi đc.ngứa toàn thân do tác dụng phụ của thuốc. Bn thuê nhà trọ cách khoảng 500m hàng ngày ngồi trên xe lăn mẹ chở vào ,và phải bế từ xe lăn xuống chữa xong lại bế lên xe rất vất vả.

DIỆN CHẨN sau 6 ngày bằng bộ giải độc và tiêu viêm thì ngứa toàn thân hết. Vì hồi học khóa 133 nghe Thầy Tổ BÙI QUỐC CHÂU nói ngứa thì phải bấm giải độc. Các khớp có dịch nhiều như đầu gối
Bấm giảm tiết dich 0.16.61.287.50.+ 9.96.197.139.
Bấm trừ đàm thấp thủy.
103 1.290.19.64.39.63.53.222.236.85.127.235.22.87+ 9.96.197.139
Bôi dầu ,hơ ngải cứu ,ủi bằng cây xương cá lớn tại các khop và hai bắp chân bị teo.
Bn lạnh nên cho hơ đại huyệt và thở âm dương khí công dường dương ngày hai lần tùy từng lúc. Bn ấm người ngay. Và dúng cây nát dương chỉ ấn tê trên mặt và ngón tay giữa đốt thứ hai.đánh 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết ngày hai đến ba lần, cào đầu ngày nhiều lần. Sau 20 ngaỳ bn đã tập đi và sau 30ngày bn tự đi lai ko cần xe lăn. Đến nay đã đi lại bình thường nhưng vẫn tiếp tục tự chữacho khỏi hẳn.

Bạn GIANG rất mừng và vô cùng xúc động và biết ơn Thầy Tổ GSTSKH. BÙI QỐC CHÂU đã phát minh ra pp DCĐKLP BQC ko dùng thuốc thật tuyệt vời. Đem sức khỏe và hp đen cho mọi người. Đây là niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Đây cũng là niềm tự hào của dân tộc Viet. xin cảm ơn Thầy kính chúc Thầy cùng gđ luôn mạnh khỏe và bình an ah.
website: dienchandangvu.com

ajax-loader
Chat với chúng tôi !